Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

 

* Quy định bảo hành các sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT Chính hãng .

+ Thời gian bảo hành : Tất cả mặt hàng do http://noithatnguyetanh.com/ cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

Điều kiện bảo hành

 

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra. Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ http://noithatnguyetanh.com/ Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vi bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

 

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh

Thời gian triển khai bảo hành

 

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

* Hướng dẫn yêu cầu bảo hành

 

Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành: Gọi 08. 35119211 – 0903 331 921 để gặp bộ phận chăm sóc khách hàng yêu cầu bảo hành.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc Điện thoại: 0211 3869 828 Fax: 0211 3870 901 Hotline: 0983936204 * 0916201283 Email: sales@nguyetanh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.