Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nguyệt Ánh tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Nguyệt Ánh chuyên buôn bán thiết bị nội thất từ năm 1996-2001, cùng với việc mở rộng ngành nghề kinh doanh và tăng thêm doanh thu công ty đã chính thức được thành lập năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nguyệt Ánh, trụ sở đặt tại Đường Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, người đại diện là Bà Kiều Tùng Ánh.

Đến năm 2008, Công ty tách ra và thành lập thêm Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nguyệt Ánh II và nâng vốn điều lệ lên là 30 tỷ đồng. Đồng thời với việc mở rộng mở rộng quy mô sản xuất, xây thêm nhà xưởng mới và tuyển thêm nhiều lao động có tay nghề cao. Kỹ sư và đội ngũ công nhân của công ty đã có thể nghiên cứu, thiết kế và gia công các sản phẩm nội thất đẹp mắt, chất lượng phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Trong những năm 2008-2012 công ty đã ký hợp đồng cung cấp rất nhiều gói nội thất lớn liên quan đến trường học, cơ quan sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phú Thọ…. Cuối năm 2009 công ty đã mở thêm văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội để tiện việc giao dịch và giới thiệu sản phẩm đồng thời mở rộng thêm các showroom nội thất quanh khu vực. Công ty trở thành đại lý chính thức của các hãng nội thất lớn: Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami, 190.

Đến năm 2012-2014 Nguyệt Ánh tiến hành mở rộng sản xuất, đầu tư thêm máy móc phục vụ sản xuất nội thất, triển khai xưởng đồ gỗ thủ công mỹ nghệ sử dụng máy CNC. Chúng tôi cũng đi sâu vào quản lý chất lượng ISO trong khâu sản xuất sản phẩm và môi trường.

Năm 2015, Nguyệt Ánh đẩy mạnh hệ thống website bán hàng trực tuyến chuyên về các dòng sản phẩm theo từng lĩnh vực, mở ra một hướng đi mới cho công ty. Các website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ sử dụng

Trong lịch sử hình thành và phát triển công ty từ những ngày đầu thành lập hoạt động với quy mô nhỏ và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự quyết tâm và nhiệt huyết của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm và năng động, Nguyệt Ánh đã dần dần khẳng định được vị trí, khả năng và sự chủ động trong kinh doanh với nhiều dự án đầu tư, công trình có trị giá lớn

Doanh thu và lợi nhuận những năm gần đây luôn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, năm sau luôn cao hơn năm trước, đời sống của CBCNV đều được chăm lo tốt và nâng cao qua từng năm nên liên tục được khen thưởng của các cấp lãnh đạo cấp cao góp phần chung vào kết quả kinh doanh của địa phương.

Trong thời gian tới công ty sẽ còn tiếp tục phát triển mở rộng quy mô hơn nữa nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường và khả năng cung ứng của công ty.