Tin tức sự kiện

Vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc
Vách ngăn bàn làm việc là các thiết bị nội thất của quen thuộc đối với văn phòng. Bởi vì trong hầu hết các mẫu thiết kế nội thất văn phòng ngày nay đều sử dụng các loại vách ngăn bàn làm việc để phân chia không gian làm việc cho nhân viên. Với thiết kế bàn làm việc hiện đại này mang lại sự tiện lợi nhiều tính năng tiện ích cho người .

Sử dụng ghế ngồi văn phòng đúng cách

Sử dụng ghế ngồi văn phòng đúng cách
Sử dụng ghế ngồi văn phòng đúng cách tránh những chấn thương không không cần thiết Để có được công việc hiệu quả cần có sự kết hợp giữa ghế văn phòng và bàn làm việc và sự vận động của cơ thể do đó nếu không đúng cách sẽ gây ra các chấn thương mà dân văn phòng hay gặp phải như đau cổ, đau cơ , đau lưng…Vậy làm thế nào để .

Ghế văn phòng Xuân Hòa giải pháp dân công sở

Ghế văn phòng Xuân Hòa giải pháp dân công sở
Ghế văn phòng Xuân Hòa Ghế văn phòng Xuân Hòa có đệm và tựa lưng êm ái, độ đàn hồi cao cũng như thiết kế chiều cao hợp lý tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho người sử dụng. Tuy không nổi tiếng như ghế xoay văn phòng Hòa Phát nhưng ghế xoay Xuân Hòa có khả năng tăng chỉnh độ cao, tựa có thể ngả về phía sau có hiệu quả .

Ghế chân quỳ Hòa Phát sự lựa chọn cho văn phòng

ghế chân quỳ bọc da
Ghế chân quỳ Hòa Phát sự lựa chọn cho văn phòng   Ghế chân quỳ Hòa Phát là dòng ghế có kiểu dáng nổi bật, độc đáo có tính đàn hồi và độ bền cao. Thiết kế khung thép không rỉ với hình dáng lượn cong ôm sát cơ thể, phù hợp với không gian yên tĩnh và cố định của phòng họp hoặc phòng hội nghị. Cùng với đó, ghế chân quỳ cũng .

Văn phòng với bàn làm việc Hòa Phát chân sắt hiện đại

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát chân sắt là sản phẩm được tập đoàn Hòa Phát nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hiện nay bàn chân sắt đã chiếm được chỗ đứng trên thị trường và vị trí nhất định trong lòng của người tiêu dùng. Bàn làm việc Hòa Phát chân sắt được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Phần mặt bàn được làm từ chất .

Chính sách thanh toán

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh
Chính sách thanh toán Khi mua sản phẩm từ http://noithatnguyetanh.com/, quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây: Thanh toán trực tiếp khi mua tại cửa hàng của http://noithatnguyetanh.com/ theo địa chỉ sau: Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi , Phường Hùng Vương , Phúc Yên , Vĩnh Phúc Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM: Tên tài khoản: Số tài khoản: Ngân hàng: Thanh toán khi nhận .

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh
Chính sách vận chuyển   Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại http://noithatnguyetanh.com/ , http://noithatnguyetanh.com/ áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau: Phạm vi giao hàng miễn phí:   Đối với các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000đ trở lên http://noithatnguyetanh.com/ sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Giao hàng miễn phí trong phạm .

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh
Chính sách bảo hành   * Quy định bảo hành các sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT Chính hãng . + Thời gian bảo hành : Tất cả mặt hàng do http://noithatnguyetanh.com/ cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện. Điều kiện bảo hành   Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi .

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh
Chính sách đổi trả   Khi quý khách chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng: Đối với những hàng chưa giao: Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo .

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin nội thất nguyệt ánh
Chính sách bảo mật thông tin Mục đích và phạm vi thu thập: Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://noithatnguyetanh.com/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin http://noithatnguyetanh.com/ cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và http://noithatnguyetanh.com/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại http://noithatnguyetanh.com/ nhằm đảm bảo quyền lợi .